Cách phân biệt dầu nóng hàn quốc chính hãng

Để có được món quà ý nghĩa có chất lượng, các bạn cần biết cách phân biệt sản phẩm dầu nóng hàn quốc chính hãng và sản phẩm hàn quốc không chính hãng.

Công ty Yohan covn Chi nhánh của công ty Yohan cokr tại Việt Nam sẽ hướng dẫn các bạn một số cách nhận biết sản phẩm chính hãng như sau.

Bước 1: Kiểm tra dầu nóng hàn quốc chính hãng bằng cảm quan

– Hình ảnh: trải qua nhiều lần cải tiến thì bao bì của sản phẩm dầu nóng hàn quốc antiphlamine cũng có một số nét thay đổi nhỏ như sau:

+ Từ năm 2016 đổ về trước mẫu của sản phẩm có bao bì dầu nóng hàn quốc antiphlamine như sau:

img_00561

cach-phan-biet-dau-nong-han-quoc-chinh-hang-2

 

 

+ Mẫu dầu nóng hàn quốc antiphlamine từ năm 2017 tới nay như sau:

cach-phan-biet-dau-nong-han-quoc-chinh-hang-4

 

Mặt sau của lõi dầu nóng hàn quốc mới:

cach-phan-biet-dau-nong-han-quoc-chinh-hang-5

 

* Chú ý: Hiện tại Công Ty Yohan Cokr của Hàn Quốc chỉ có 2 mẫu sản phẩm chính hãng như trên từng có mặt trên thị trường, tất cả các sản phẩm không có mẫu như trên không được xem là sản phẩm của công ty, khách hàng sử dụng các sản phẩm hàng giả hàng nhái không chất lượng, hoặc tác dụng phụ công ty sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào.

 

Cách thứ 2: Kiểm tra dầu nóng hàn quốc bằng cách check mã vạch (mã code )


cach-phan-biet-dau-nong-han-quoc-chinh-hang-6

Bước 1 :  Sử dụng ứng dụng kiểm tra mã vạch của các smartphone ( như iphone, ipad, galaxy, nokia… ), nếu máy bạn nào chưa được tích hợp sẵn có thể tải về và cài đặt ứng dụng check code sản phẩm chính hãng. Hiện tại có khá nhiều phần mềm hỗ trợ công cụ check mã code cho sản phẩm chính hãng.

Bước 2 : Thao tác check code

– Sử dụng smartphone để tra mã code của sản phẩm.

cach-kiem-tra-san-pham-antiphlamine-chinh-hang

Thực hiện quyét mã vạch ( mã code ), sau một vài giây thông tin về sản phẩm sẽ được hiển thị . Nếu là sản phẩm chính hãng thì điện thoại của bạn sẽ thông báo cho các bạn thông tin đầy đủ về sản phẩm hiện lên trên thoại. Trường hợp là hàng giả thì sẽ báo không tìm thấy sản phẩm.

–  Sử dụng máy tính có kết nối internet

Nhập mã code của sản phẩm lê google để tìm kiếm, các bạn sẽ thu được thông tin chính thống do nhà sản xuất đưa ra. Nếu là dầu nóng hàn quốc chính hãng do nhà sản xuất đưa ra thì máy tính sẽ hiện toàn bộ các thông tin về sản phẩm. trường hợp hàng giả hoặc hàng không chính hãng máy tính sẽ cho kết quả không tìm thấy.

Cách thứ 3: Kiểm tra dầu nóng hàn quốc chính hãng bằng thực tế sử dụng

cach-phan-biet-dau-nong-han-quoc-chinh-hang-7

– Đặc điểm của một loại dầu, loại sản phẩm giảm đau, nhức, mỏi bất kỳ nào đó. Nếu sản phẩm có chất lượng tốt thì phải đảm bảo các tiêu chí sau:

+ Thời gian tác dụng nhanh, mạnh

+ Tác dụng kéo dài

+ Tác dụng giảm đau không gây khó chịu hoặc tác dụng phụ như giòn xương, xốp xương ( Vì có nhiều sản phẩm vẫn cho các hoạt chất có tính chất giảm đau vào, thậm chí hàm lượng cao hơn mức quy định, tuy nhiên lại không kiểm soát được tác dụng phụ gây ra, thì các sản phẩm này cũng không được cho là sản phẩm tốt )

Một đặc điểm của dầu nóng hàn quốc chính hãng là đầu nắp của hộp sản phẩm có thể đóng mở theo dạng nút bấm, để chắc chắn về sản phẩm các bạn nên yêu cầu được thử 1 chút, hoặc nhiều bạn dùng quen thì có thể người mùi của dầu nóng.

Ngoài ra để được hiểu rõ cơ chết tác dụng, cách kiểm tra sản phẩm chính hãng của dầu nóng hàn quốc thì các bạn có thể liên hệ trực tiếp với Dược Sĩ : Tâm 0906.089.996 hoặc mail letrogtam.dkh@gmail.com

 

Website về sản phẩm

https://antiphlamine.com 

http://www.yuhan.co.kr/Products/List/ ( Website Yohan cokr Hàn Quốc về dầu nóng hàn quốc )

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH YUHAN COVN

Hotline

0969.089.996 / 0942.199.966

Địa chỉ 

 Trụ sở : 275 – Nguyễn Trãi – Thanh Xuân-Hà Nội

 Cơ sở 2: Phòng 11 –  Tầng 3 – Trường Đại Học Dược Hà Nội.

Cơ sở 3: Khoa dược bệnh viện Việt – Bỉ ( 23 Nguyễn Văn Trỗi, Thanh Xuân )