Các dạng bào chế của Antiphlamine (antipuramin)

Các dạng bào chế của antipuramine (년 역사의 국민 진통소염제 안티푸라민), hay còn gọi là antiphlamine

cac-loai-antiphlamine (3)

Sản phẩm antiphlamine ra đời từ năm 1933 với vai trò là dược phẩm chuyên giảm đau kháng viêm, ban đầu ra đời thì antiphlamine có nhiệm vụ điều trị viêm khớp, đau dây thần kinh, đau cơ. Về sau này người dân sử dụng chúng cho các vết bầm tím, chân tay bị côn trùng đốt, khi nghẹt mũi ( họ xoa vào nhân trung ), bao gồm tất cả các vết thương không hở…đều cho tác dụng hiệu quả, từ những tác dụng này đã ra đời một loạt nghiên cứu, phát triển chứng minh tác dụng giảm đau chống viêm tuyệt vời của antiphlamine, ngoài ra sau nghiên cứu sâu các nhà khoa học còn phát hiện ra những tác dụng bất ngờ đó là giãn mạch, trị ngứa và có tác dụng giữ ẩm cao do có lượng lớn vasalien.

Tới năm 1999 thì Yuhan đã đa dạng hóa các dạng sản phẩm của antiphlamine : Cao antiphlamine, miếng dán antiphlamine, dạng dầu antiphlamine, dạng hỗn dịch, đặc biệt năm 2010 thì Yuhan cho ra sản phẩm antiphlamine dạng phun xịt.

1. Dạng antiphlamine xịt

cac-loai-antiphlamine (2)

 

2. Dạng antiphlamine dạng nước đóng chai thủy tinh
cac-loai-antiphlamine

3. Dạng antiphlamine dán

cac-loai-antiphlamine (4)

 

4. Dạng dầu antiphlamine

antiphlamine lotion

Hiện tại các nhà khoa học của Yuhan vẫn không ngừng cải tiến sản phẩm và hướng tới việc cho ra đời nhiều dạng bào chế, phù hợp với điều kiện thời tiết và văn hóa của các nước trên toàn thế giới với chất lượng ngày càng hoàn thiện hơn.