Ưu điểm lớn của dầu xoa bóp antiphlamine Hàn Quốc

Xuất phát từ nhu cầu của thị trường, người tiêu dùng, hiện nay trên thị trường dược phẩm thế giới xuất hiện rất nhiều các sản phẩm giảm đau chống viêm, với các dạng bào chế và xuất sứ khác nhau đang được lưu hành.

cac-loai-antiphlamine (3)

Antiphlamine là một những sản phẩm giảm đau chống viêm được ra đời từ năm 1933, trải qua 83 năm xuất hiện trên thị trường, dầu antiphlamine đã được nghiên cứu phát triển và cải tiến rất nhiều về mặt chất lượng. Chính quá trình cải tiến đã tạo ra những bước đột phá mới, đưa sản phẩm antiphlamine ra rộng khắp thế giới như ngày nay. Hiện nay Trên thị trường Hàn Quốc, Việt Nam,  và rất nhiều quốc gia trên  thế giới, đặc biệt là các nước tiên tiến ở châu âu, bắc mỹ

Vậy đâu là điều làm nên thành công cho Antiphlamine

– Ưu điểm về tác dung của antiphlamine : Tác dụng giảm đau chống viêm rất tốt, sản phẩm dùng giảm đau cho các hoạt động thể thao, cho người già, đau vai, gáy, đau khớp, đau cơ, đau do chấn thương va chạm, trị viêm dây thần kinh, cô trùng đốt đều cho kết quả rất tốt, thời gian tác dụng của dầu nhanh, chỉ sau khoảng 1 phút đã cho thấy tác dụng của dầu, cường độ tác dụng mạnh, hiệu quả sử dụng xuất hiện nhanh.

antiphlamine3

– Một số ưu điểm khác của antiphlamine : Giá thành rẻ, không có tác dụng phụ, không gây kích ứng da, dùng phổ biến với đa số người dân, chỉ trừ trẻ em dưới 3 tuổi, trên 3 tuổi thì tùy mức độ và độ tuổi cụ thể để giảm liều dùng, có dụng cụ mát xa ngay trên thân sản phẩm rất tiện lợi.

cach-su-dung-dau-xoa-bop-antiphlamine-hieu-qua

– Dùng vào mùa đông rất tốt, dùng cho người dân ở các sứ lạnh rất tốt, họ cảm thấy thoải mái hơn khi sử dụng. Tại Việt Nam thì về mùa đông, xuân, thu lượng người sử dụng tăng lên đột biến, có chú giảm vào mùa hè. Tuy nhiên cái nóng của dầu xoa bóp antiphlamine không như mọi người nghĩ, nóng nhưng dịu, cảm giác rất dễ chịu khi dùng.