Lời khuyên về chế độ ăn cho bệnh nhân tiểu đường để hạn chế mức độ gia tăng bệnh tật và kiểm soát biến chứng

Cao antiphlamine Hàn Quốc

Cao antiphamine hàn quốc, giảm đau hiệu quả, sử dụng cho các trường hợp đau vai, gáy, khớp tay, khớp chân, đau cột sống, đau đầu, côn trùng đốt, tê buốt chân tay... 


Cao xoa bóp những điều bạn chưa biết ?

cao-antiphlamine (2)

 

– Độ phổ biến của cao xoa bóp, dầu nóng hàn quốc phổ biển như cao sao vàng một thời của Việt Nam ta, như là dầu gió ngày nay của chúng ta. Các sản phẩm Antiphlamine của Yuhan có nhiều dạng bào chế, tuy nhiên phổ biến nhất vẫn là dạng cao trong hũ và dạng dầu trong chai màu đỏ.

– Mục đích ra đời của các sản phẩm Antiphlamine lúc đầu bầm tím, đau cơ, tê cóng, và ngứa, nhưng khi sử dụng thì người ta phát hiện ra nó là một sản phẩm giảm đau tuyệt với, vì thế antiphlamine được sử dụng hằng ngày với mục đích là giảm đau, cơ, xương, khớp, côn trùng đốt, vết thâm tím, kháng viêm dạng nhẹ khi bị viêm dây thần kinh, tê cóng chân tay, và được dùng phổ biến cho toàn dân.

cao-antiphlamine (3)

cao-antiphlamine (4)

– Cao và sản phẩm antiphlamine các bạn có thể tìm mua ở bất cứ cửa hàng thuốc nào tại Hàn Quốc, doanh thu của sản phẩm antiphlamine đem về cho Yuhan là 98.900.000.000 Won mỗi năm.

– Thành phần và tác dụng thì cao antiphlamine không có sự khác biệt nhiều với dầu antiphlamine, đều có chứa hoạt chất giảm đau và kháng sinh, nên cao antiphlamine hay còn được gọi là thuốc mỡ kháng viêm.

– Cao antiphlamine có độ bám dính tốt lên da, do đó khả năng giữ dược chất trên bề mặt ra rất tốt

– Cao antiphlamine được korea To day đưa ra binh luận là một trong những dược phẩm OTC được sử dụng hàng ngày của người dân. Các bạn có thể theo dõi điều này qua dieo sau :

>>> Dầu nóng hàn quốc antiphamine

antiphlamine lotion