Cách sử dụng dầu xoa bóp antiphlamine hiệu quả

USA, New Jersey, Jersey City, Senior couple walking together

Sử dụng dầu xoa bóp antiphlamine như thế nào để có hiệu quả tốt nhất?

 

Có rất nhiều bạn thắc mắc về cách sử dụng dầu xoa bóp hàn quốc antiphlamine, sử dụng như thế nào để có được tác dụng tốt nhất, cách sử dụng mùa đông và mùa hè có khác nhau không ? sử dụng vào thời gian nào trong ngày thì hợp lý nhất ?….

Hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc đó, rất ngắn gọn và dễ hiểu

1. Cách sử dụng để có được tác dụng tốt nhất từ dầu xoa bóp antiphlamine Hàn Quốc

cach-su-dung-dau-xoa-bop-antiphlamine-hieu-qua (5)

Bước 1: Chúng ta sử dụng thanh matxa ở bên cạnh của vỏ chai lăn qua lăn lại trên bề mặt da vùng cần matxa, hoặc bị đau, bị viêm nhẹ… mục đích của việc này là để làm bong các lớp sừng, các lớp tế bào chết trên bề mặt của da, điều này sẽ giúp cho các dược chất sau khi thoa sẽ thấm nhanh hơn, nhiều hơn vào các mô, tổ chức bị đau.

Bước 2: Chúng ta thoa một lượng vừa đủ lên vị trí cần xoa, lượng dầu tùy thuộc vào mức độ cơn đau, vị trí đau, và độ tuổi của người sử dụng mà chúng ta điều chỉnh liều, thường với trẻ em thì liều giảm chỉ bằng 1/3, 1/2 so với người lớn. Sau khi thoa thì dùng tay dàn đều dầu lên khắp mặt vị trí cần xoa. điều này giúp phân phối dược chất được đồng đều hơn.

Bước 3 : sử dụng thanh matxa lăng qua lại một vài lần, tốt nhất là duy trì khoảng 30 giây- 1 phút. lăn qua lăn lại trên bề mặt vị trí cần xoa. Mục đích là dàn đều hơn dược chất, và giúp dược chất thấp nhanh hơn vào các mô.

cach-su-dung-dau-xoa-bop-antiphlamine-hieu-qua

Bước 4 : Sau khi ngừng dùng thanh matxa, chúng ta co thể sử dụng tay để xoa bóp, thời gian xoa bóp có thể kéo dài tù 5-15 phút tùy theo người sử dụng. Trường hợp này nếu người sử dụng không dùng tay thì có thể dử dụng tiếp thanh matxa để lăn, nhưng với cường độ lực nhẹ hơn lúc đầu.

2.  cách sử dụng antiphlamine cho mùa đông và mùa hè có khác nhau không ?

Cách sử dụng dầu xoa bóp antiphlamine vào 2 mùa này cơ bản không khác nhau, tuy nhiên các bạn chú ý, để có được hiệu quả cao nhất, độ nóng tốt nhất thì vào mùa đông chúng ta nên sử dụng dầu xoa sau khi tắm xong, hoặc trước khi dùng chúng ta nên lau qua vị trí cần xoa bằng nước. Điều này được lý giải như sau, về mùa đông thì da chúng ta bị khô, và nhiều tế bào chết sẽ cản trở sự hấp thu được chất, vị khô này sẽ lấy đi độ ẩm của dầu xoa, làm dầu xoa bị đặc hơn , đồng thời độ ẩm mùa đông cũng thấp, sẽ làm cho dầu nhanh bị mất nước dẫn tới bị đặc hơn mùa hè.

cach-su-dung-dau-xoa-bop-antiphlamine-hieu-qua (3)

3. Thời điểm sử dụng dầu xoa bóp hàn quốc antiphlamine là hợp lý nhất ?

Thực ra thì sử dụng dầu antiphlamine bất kỳ khi nào cũng không lo tác dụng phụ, sản phẩm là giảm đau tại chỗ, tác dụng nhanh, mạnh, nên thời điểm dùng không phải cố định, khi nào đau, mỏi, viêm nhe, côn trùng đốt…sảy ra thì chúng ta xoa.

Còn xoa với mục đích thư giãn tạo cảm giác dễ chịu thì chúng ta có thể chọn thời gian rảnh rỗi, người già hay mỏi người thì có thể dùng vào tối trước khi đi ngủ, và sáng mai.

Mỗi ngày chúng ta dùng 3-4 lần tùy vào mục đích từng người, và mức độ đau, mỏi… của vị trí cần xoa

antiphlamine 1